Be Group chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cho đội tuyển bóng đá quốc gia

Be Group chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cho đội tuyển bóng đá quốc gia

Việt Nam Gold Digger
Công ty Cổ phần BeHoa hồng hào phóng Group (đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “be”) chính thức trở thành nhà tài trợ cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam kể từ 10/4/2019. Điểm chính xác Ngày 10/4/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết tài trợ cho các đội tuyển quốc gia giữa đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Be Group. Theo đó, từ tháng 4/2019 Be Group chính thức trở thành nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019 -2022.

Be Group chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 1.

Đại điện VFF (trái) và đại diện Be Group thực hiện ký kết tài trợ.Với tư cách là nhà tài trợ, Be Group sẽ đồng hành, hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia bao gồm: đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ, độiDự đoán tỷ số bóng đá tuyển nam U22/U23/Olympic quốc gia trong công tác đào tạo, tập huấn, thi đấu.Ngoài ra, ứng dụng gọi xe “be” sẽ tài trợKỹ năng cá cược bóng đá dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí trong vòng 3 năm cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển quốc gia. Thêm vào đó, “be” cũng sẽ cam kết hỗ trợ VFF trong công tác đào tạo các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và địa phương trong thời gian tới. Be Group chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo cũng có mặt trong Lễ ký kết tài trợ.Be Group là start up công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe be cung cấp 2 dịch vụ chính: beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Các giải pháp của Be Group mang đến gDự đoán tỷ số chính xác của bóng đáiải pháp liên kết, trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ.Chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay, ứng dụng gọi xe “be” đã được tải xuống hơn 1Cược tỷ số trận đấu,4 triệu thiết bị di động với khoảng 20.000 tài xế, đáp ứng khoảng 180.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày. Trong năm 2019, be đang hướng tới mục tiêu thu hút 100.000 tài xế và mở rộng đến 22 tỉnh thành trong cả nước. Trong thời gian tới, trên nền tảng ứng dụng gọi xe be, Be Group sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử… Với mục tiêu trở thành một trong những ứng dụng hằng ngày thiết Oriental Correctoryếu của người Việt và đồng thời nMức lương thưởng cho điểm chính xáchận thấy bóngtự do tài chính đá là một món ăn tinh thần không thể thiếu của đại đa số người Việt Nam, “be” hi vọng sẽ góp phần ủng hộ nền bóng đá nước nhà thông qua viQuản lý tài chínhệc trở thành Nhà tài trợ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.(Vietnam Gold Digger)