Pogba cực ngầu bên cạnh vũ khí mới bá đạo | Bóng Đá

Việt Nam Gold Digger
Trang chủ » Photo » Ảnh khác Pogba cực ngầu bên cạnh “vũ khí” mới bá đạo Đề xuất nền tảng bóng đá 14:32 Thứ tư 20/01/2021 BongDa.com.vn Tiền vệ người Pháp xuất hiện hoành tráng trong bộ ảnh ra mắt dòng giày đá bóng nổi tiếng Predator Freak. Tỷ lệ cá cược bóng đá    Đẳng cấp của Pogba

Adidas launch revolutionary new Predator boot - Bóng Đá Hãng sản xuất đồ thể thao danh tiếng Adidas vừa tiết lộ công khai những hình ảnh đầu tiên về mẫu giày Predator Freak 2021. Mức giá của nó rơi vào khoảng 230 bảng Anh, là thế hệ tiếp theo của dòng Adidas Predator. Có thể thấy phiên bản mớđầu tưi đã tiếp thu, cải tiến đáng kể về mặt công nghệ so với trước. Adidas launch revolutionary new Predator boot - Bóng Đá Tiền vệ Man United, Paul Pogba và ngôi sao Bayern Munich, David Alaba là 2 gương mặt đại sứ hình ảnh của Predator Freak 2021. Sau một năm thu thập ý kiến từ các ngôi sao bóng đá hàng đầu, những nhà thiết kế đã cải tiến giúp Predator Freak 2021 phù hợp và dễ Dự đoán tỷ số bóng đádàng mang vào chân hơn. Bỏ lỡ cơ hội mười mươi, Pogba hành động gây sốc trong phòng thay đồKhông phải Bruno hay Pogba, đây mới là tiền vệ hay nhất trận Liverpool 0-0 Man Utd

Adidas launch revolutionary new Predator boot - Bóng Đá Các gai cao su được thiết kế theo kiểu 3D, cổ giày cũng được thiết kế lại phù hợp, hiện đại. Adidas áp dụng công nghệ Demonskin trên các thế hệ giày của mình nhằm Thành phố giải trí chống tham nhũnggiúp cầu thủ kiểm soát bóng, xoay sở ở không gian hẹp tốt hơn. Adidas launch revolutionary new Predator boot - Bóng Đá Demonskin là cCá độ bóng đá trực tuyếnông nghệ được Adidas ngBóng đá chống đúnghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. “Ngay từ lần mang đầu tiên, tôi đã có cảm giác Adidas đang tạo ra điều gì đó đặc biệt với công nghệ Demonskin của họ. KhiĐiểm chính xác của thỏa thuận tôi chạm vào bóng, có thể cảm nhận rõ sự kết nối giữa bàn chân mình và trái bóng,” Pogba chia sẻ.

Adidas launch revolutionary new Predator boot - Bóng Đá Adidas đã thu thập ý kiến từ các ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư nhằm cải thiện tối đa mẫu giày Adidas Predator. Adidas launch revolutionary new Predator boot - Bóng Đá Pogba tỏ ra hào hứng với thiết kế mới mẻ và áp dụng công nghệ cao của Adidas. Adidas launch revolutionary new Predator boot - Bóng Đá “Tôi rất vui khi những chia sẻ của mình có tác động đến thiết kế mới của Predator. Đây là mẫu giày hoàn hảo cho tôi, giúp cải thiện khả năng kiểm soát bóng,” tiền đạo Toni Duggan chia sẻ.

Adidas launch revolutionary new Predator boot - Bóng Đá Thiết kế giày không dây của dòng PKỹ thuật chống tham nhũngredator Freak. Adidas launch revolutionary new Predator boot - Bóng Đá Công nghệ Demonskin giúp phần trên của giày tăng độ ma sát với trái bóng. Adidas launch revolutionary new Predator boot - Bóng Đá Phiên bản cao cấp của dòng Predator Freak có mức giáKế hoạch lợi nhuận 230 bảng Anh.(Vietnam Gold Digger)