Liverpool sụt giảm 42 triệu bảng doanh thu | Bóng Đá

Việt Nam Gold Digger
Trang chủ » Bóng Đá Anh » Liverpool Tư duy chống tham nhũng Hoa hồng hào phóng Sau Man United và Tottenham, đến lượt Liverpool chịu sụt giảm doanh thu 16:24 Thứ hai 11/01/2021 Mạng cá cược bóng đá BongDa.com.vn Lữ đoàn đỏ sắp công bố tài khoản tài chính mới nhất, cung cấp một trong những bức tranh rõ ràng nhất về ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đến nền kinh doanh bóng đá. Thành phố giải trí chống tham nhũng Kế hoạch lợi nhuận Thiệt hại tài chínĐiểm chính xác được đề xuấth do đại dịch đã được chứng minh khi các báo cáo doanh thu của Manchester UKỹ thuật chống tham nhũngnited, Tottenham Hotspur, Everton, Inter Milan, Roma, Juventus, Lyon và Borussia Dortmund được công bố, trong khi các đại gia Tây Ban Nha Barcelona và Real Madrid đều phải cắt giảm lương cho nhân viên và cầu thủ nhằm giảm bớt áp lực tài chính do COVID.

 - Bóng Đá  SVĐ Anfield vắng bóng NHM không chỉ khiến sBóng đá chống đúngức mạnh của đội bóng bị ảnh hưởng mà còn sụt giảm về doanh thu. Các sân vân động sẽ tiếp tục trống vắng người hâm mộ do tỉ lệ nhiễm bệnh và số ca tử vong lần nữa gia tăng cũng như phải cần vài tháng để triển khai việc tiêm chủng, thiếu hụt thu nhập từ các trận đấu sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.Liverpool với 6 trung vệ “hàng tốt giá rẻ” đáng muĐầu tư thể thaoa nhấtGiúp sức Mourinho, sao Spurs lớn tiếng “đe dọa” Man Utd, Liverpool Công ty kế toán KPMG đã tổng hợp một phân tích chi tiết về tác động của COVID-19 đối với sáu nhà vô địch quốc nội của bóng đá châu Âu chiến dịch 2019/20.

 - Bóng Đá  Chưa biết tới bao giờ mới lại thấy được hình ảnh Quản lý tài chínhrực rỡ như thế này tại sân nhà của Liverpool. Đáng chú ý, thu nhập của Liverpool sụt giảm tám phần trăm, một mức sụt giảm được cho là “khiêm tốn” tương đương 47,6 triệu euro (42,1 triệu bảng), trên tổng số 557 triệu euro có thể (502 triệu bảng) kiếm được. Con số trên được tạo nên thông qua doanh thu 82,5 triệu euro thi đấu, 231,9 euro doanh thu phát sóng và 242,6 triệu euro quảng cáo cùng các dòng doanh thu khác của CLB thành phố cảng. Ngôi sao phòng ngự mới nhất của học viện Liverpool(Vietnam Gold Digger)