Thomas Muller muốn trở thành triệu phú tinh trùng | Bóng Đá

Việt Nam Gold Digger
Trang chủ » Hậu trường Thomas Muller muốn trở thành “triệu phú tinh trùng” 17:44 Thứ tư 30/12/2020 | 1 BongDa.com.vn Thomas Muller là một người có nhiều đam mê: bóng đá, chế giễu các đồng đội vì thất bại của họ trong bóng đá, và những chú ngựa. Cách chơi bóng đá Lợi nhuận chống tham nhũng Theo BilBóng đá chống đúngd, Thomas Muller, ngôi sao của Bayern Munich muốn trở thành “triệu phú tinh trùng”. Cụ thể, tờ Bild đã đưa ra dòng tiêu đề: “Muller giờ muốnCái gì đúng trở thành một triệu phú tinh trùng”.

Thomas Muller muốn trở thành  Tiền đạo kỳ cựu của Bayern có niềm đam mê với môn thể thao đua ngựa. Trước khi bạn bắt đầu muốn nghĩ tới một điều gì đó, Raumdeuter (biTỷ lệ điểm chính xácệt danh của Muller) đang không định làm điều gì đó điên rồ như của Zlatan Ibrahimovic định biến USMNT (đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ) trở thành một thế lực của làng bóng đá thế giới mà đang nKế hoạch đầu tưói tới những chú ngựa giống của anh ấy.Sao Bayern chỉ rõ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệpThomas Muller phá vỡ im lặng về tin đồn có thể trở lại ĐTQG Vợ của tiền đạo người Đức, Lisa Muller là một người huấn luyện ngựa và cặp đôi này sở hữu chú ngựa tên “D’Avie”, một con ngựa giống được cấp phép của Hanoverian và hai lần vô địch Thế giới Ngựa Trẻ. Để tiến hành thụ tinh, người mua có thể chọn từ ba con ngựa giống “D’Avie”, “Four Roses” và “Bowmore” của cặp đôi này.

Thomas Muller muốn trở thành  Chú ngựa D’Avie của vợ chồng MullerThành phố giải trí chống tham nhũng là ngựa giống có tiếng trên Ứng dụng cá cược bóng đáthế giới. Không biết nhà vô địch thế giới Muller có muốn trở thành “triệu phú tinh trùng” bên cạnh việc là một ngôi sao bóng đá hay không? Việc buôn bán tinh dịch của ngựa giống là một công việc kinh doanh hàng triệu euro: việc thụ tinh cho nhà vô địch thế giới “D’Avie” có giá 1600€ (500€ cho thụ tinh và 1100€ cho việc manĐầu tư và quản lý tài chínhg thai), trong khi đó, một con ngựa giống có thể phối cho hàng trăm con cái. TĐúng nghĩahomas Muller: Cầu thủ Đức thành công nhất(Vietnam Gold Digger)