Sốc với khối tài sản cực khủng của Paul Pogba | Bóng Đá

(Việt Nam Gold Digger
Trang chủ » Photo » Ngôi Sao Sân Cỏ Oriental Corrector Sốc với khối tài sản cực khủng của Paul Pogba Điểm chính xác Trò chơi bóng đá may mắn Cách chơi bóng đá 15:07 Thứ hai 21/12/2020 BongDa.com.vn Cầu thủ người Pháp nằm trong top những ngôi sao bóng đá có khối tài sản lớn nhất thế giới. Tỷ suất lợi nhuận cao Nền tảng bóng đá uy tín nhất Kiếm tiền trực tuyến KHối tài sản của Pogba là bao nhiêu? - Bóng Đá  Không chỉ sở hữu tài năng trên sân cỏ, Pogba còn là ngôi sao cực kỳ cá tính trên mạng xã hội. Anh thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ.

KHối tài sản của Pogba là bao nhiêu? - Bóng Đá Sự nghiệp của tiền vệ người Pháp khá thành công khi anh 4 lần vô địch Serie A với Juventus, Europa League với Man Utd. Đáng chú ý nhất chính là chiếc cúp vàng World Cup 2018 cùng ĐTQG.  Ole làm được gì cho Man United sau 2 năm dẫn dắt?Sự trùng hợp kỳ lạ giữa Liverpool và Man Utd KHối tài sản của Pogba là bao nhiêu? - Bóng Đá Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của Pogba ước tính vào khoảng 42,5 triệu đến 177 triệu bảng. Năm 2018, Forbes cũng báo cáo rằng Pogba là cầu thủ được trả lương cao thứ 5 trên thế giới, xếp sau 4 người là Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Neymar và Gareth Bale.

KHối tài sản của Pogba là bao nhiêu? - Bóng Đá Năm đó, tiền vệ sinh năm 1993 cũng kiếm được 23 triệu bảng từ tiền thưởng sau khi cùng ĐT Pháp vô địch thế giới.  KHối tài sản của Pogba là bao nhiêu? - Bóng Đá Tại Man Utd, Pogba đang là cầu thủĐầu tư linh hoạt hưởng mức lương cao thứ 2, lên đến 290.000 bảng/tuần. Anh chỉ kém David de Gea, người có thu nhThành phố giải trí chống tham nhũngập 375.000 bảng/tuần.

.  KHối tài sản của Pogba là bao nhiêu? - Bóng Đá Trong 5 năm hợp đồng với QChiến lược đầu tư chống tham nhũnguỷ đỏ, Pogba kiếm tổng cộng 75 triệu bảng.  KHối tài sản của Pogba là bao nhiêu? - Bóng Đá Năm 2016, ngôi sao người Pháp ký vào bản hợp đồng tài trợ trị giá 31 triệu bảng với Adidas, có thời hạn trong vòng 10 năm.   KHối tài sản của Pogba là bao nhiêu? - Bóng Đá Anh còn là ngôi sao quảng cáo của nhiều hãng thời trang. Pogba cũng có sản phẩm của riêng mình với thương hiệu PP.  KHối tài sản của Pogba là bao nhiêu? - Bóng Đá Ngoài ra cựu sao Juventus cũng tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện.  KHối tài sản của Pogba là bao nhiêu? - Bóng Đá Hiện anh đang là tâm điểm của truyền thông vì những vấn đề liên quan đến tương lai.  HLV Solskjaer khen ngợi Pogba và Henderson(Vietnam Gold Digger)