(Việt Nam Gold Digger)Lịch thi đấu Bundesliga vòng 6: Dậy được không, Leipzig?

Việt Nam Gold Digger)Bundesliga tiếp tục những diễn biến hấp dẫn tại vòng đấu thứ 6. Trở lại sau loạt trận Champions League đầy biến động, liệu Leipzig, Bayern Munich hay Dortmund có sảy chân?

Lịch thi đấu Bundesliga vòng 6: Dậy được không, Leipzig? Ảnh 1

Vòng 6 Bundesliga tiếp tục với những diễn biến đáng chờ đợi ở vòng đấu thứ 6. Trở về sau thất bại đáng quên trước Man Utd tại Champions League, Leipzig tiếp tục đối mặt thử thách mang tên Monchengladbach – đội bóng đã có màn trình diễn xuất sắc trước Real Madrid cũng ở lượt 2, Champions League.

Lịch thi đấu Bundesliga vòng 6: Dậy được không, Leipzig? Ảnh 1
Leipzig liệu có đứng dậy được sau thất bại nặng nề tại Champions League (Ảnh: Getty)

Sự ảnh hưởng về tâm lý của Leipzig chắc chắn có, và đó là cơ hội cho Bayern Munich và Dortmund cải thiện thứ hạng của mình. Vòng này, Bayern Munich đến làm khách trên sân của Cologne (Koln). Trong khi đó Dortmund chỉ phải đối đầu đội bóng mới lên hạng Arminia. Hai trận đấu của Munich và Dortmund đều diễn ra vào khung giờ 21h30 tối thứ Bảy 31/10.

Trong khi đó, Leipzig sẽ đi đấu vào 0h30 rạng sáng Chủ Nhật, với chuyến làm khách nhiều rủi ro tới sân Gladbach.

Lịch thi đấu Bundesliga vòng 6: Dậy được không, Leipzig? Ảnh 1
Bayern Munich đứng trước cơ hội chiếm ngôi đầu Bundesliga (Ảnh: Internet)

Ba trận đấu còn lại của vòng 6 Bundesliga sẽ diễn ra lần lượt vào tối 1/11, rạng sáng 2/11 và rạng sáng 3/11. Đó là các trận đấu giữa Freiburg vs Leverkusen, Hertha Berlin vs Wolfsburg và Hoffeinheim vs Union Berlin.